Thứ Ba, 3 tháng 12, 2013

Tinh Ngay Dai

Phim Tình Ngây Dại là câu chuyện về cô gái trẽ Yoon Mi So, cô là một đứa trẽ mồ côi từ bé sống trong cô nhi viện nhưng may mắn đã mĩm cười với cô khi được chàng hoàng tữ của mình đó làm Min Jea người thừa kế của tập đoàn Ck nỗi tiếng họ đã yêu nhua ngay từ cái nhìn đâu tiên và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để cuối cùng cô bé lọ lem Mi So và chàng hoàng tữ Min Jea đã kết hôn trong hạnh phúc. Khi Mi So sinh bé Hae Ram mọi chuyện giờ đây như chan đầy hạnh phúc với Mi So khi cô có một gia đình hạnh phúc người chồng hết mực yêu thương và đứa con mới sinh kháu khĩnh. Tưỡng chừng như đẹp như cổ tích nếu không có chuyện bất ngờ xãy ra, một tai nạn giao thông đã cướp đinh sinh mạng của bé Hae Ram làm cho hai vợ chồng Mi So vô cùng đau đớn Min Jea cho rằng Mi So là nguyên nhân cái chết của con mình nên tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt. Min jea đã ngoại tình với bạn của Mi So.... Liệu tình cảm vợ chồng của họ có hàn gắn được mọi người hãy cung xem phim. Xem Phim Tình Ngây Dại tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30....tập cuối
Ở các trường THPT hoặc trường THCS, có một số học sinh nữ đến trường với bề ngoài như dáng đi, cử chỉ, cách ăn mặc, tóc tai,… không khác nam sinh là mấy. Nhìn thật khó đoán giới tính.
Trường THCS ở quận 8 TP.HCM (xin được giấu tên) có trường hợp học sinh nữ tên L. học lớp 6 đến lớp 8 vẫn mặc váy như các bạn bè trang lứa. Thế nhưng, sau kỳ nghỉ hè, đầu năm học lớp 9, L. lại mặc áo quần thể dục đến trường suốt một thời gian dài.
Cách đi đứng, dáng vẻ của L. "chuẩn men" không khác gì con trai. Do tự thấy bản thân dường như không phải con gái, em học sinh này cảm thấy khó thoải mái khi mặc đồng phục nữ. Thế nhưng, sau một thời gian mặc đồ thể dục, L. bị nhà trường phát hiện ra và em đành phải mặc váy đến trường như các bạn khác.
Tương tự trường hợp này, ở một trường THPT tại quận 4 TP.HCM, có gia đình một học sinh nữ đã đến gặp ban giám hiệu xin cho con gái mình được mặc quần tây, áo sơ mi đến trường thay vì mặc váy đồng phục của trường.
Lí do phụ huynh đưa ra là con gái họ "có xu hướ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét