Thứ Hai, 28 tháng 10, 2013

Xem Phim Chuyen Tinh Nang Tien Ca

Phim Chuyện Tình Nàng Tiên Cá là một bộ phim truyền hình Philippine dài 64 tập.Đây là một bộ phim tình cảm,kể về một đôi vợ chồng yêu thương nhau tha thiết,người chồng tên là Tonio và người vợ tên là Lucia. Dysebel Hạnh phúc nối tiếp hạnh phúc khi đứa con đầu lòng của họ sắp sửa chào đời.
Nhưng khi Lucia hạ sinh,mọi người phát hiện đứa bé không hề Xem Phim Chuyện Tình Nàng Tiên Cá bình thường,không có chân mà thay vào đó là một chiếc đuôi cá.Cha mẹ cô gái tội nghiệp sau bao đêm trằn trọc đã quyết định đưa Cá cô về với biển cả, nơi thích hợp hơn cho cô, dù họ vô cùng đau xót. Một bức ảnh của San Lorenzo bóng đá câu lạc bộ thẻ thành viên của Argentina Đức Hồng Y Jorge Bergoglio phân phối bởi câu lạc bộ on sau khi Bergoglio được bầu làm
Giáo Hoàng Francis Một thời gian sau,khu phố bình yên bỗng chốc gặp vô vàn tai họa,họ lại cho rằng Dysebel chính là nguyên nhân.Cha mẹ cô gái tội ngiệp phải đưa cô về nơi thích hợp với cô,đó là biển cả,cha mẹ cùa Dysebel vô cùng đau xót. Nhắc đến chuyện phim giả tình thật, người hâm mộ Việt Nam, đặc biệt là các fan phim Philippines không thể không nhớ đến tình yêu tuyệt đẹp của cặp đôi tiên đồng ngọc nữ Dingdong Dantes và Marian Rivera.
Làm hao tốn không ít giấy mực của giới truyền thông, chuyện tình ngọt ngào của đôi trai tài gái sắc này đang đi đến một. Xem Phim Chuyen Tinh Nang Tien Ca Tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, tập cuối.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét